Giới thiệu

Công ty cổ phần nhựa Hasco (Hasco Plastic) là một thành viên của Hasco Group - Tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính, bất động sản, xuất nhập khẩu xăng dầu, công nghệ cao,  nông sản…

Với tiềm lực kinh tế vững chắc, Hasco Plastic được đầu tư công nghệ hiện đại nhất đến từ Châu Âu, trực tiếp nhập khẩu hạt nhựa nguyên sinh chất lượng cao từ các nhà cung cấp lớn và uy tín trên thế giới. Tại Việt Nam, Hasco Plastic trở thành doanh nghiệp hàng đầu và có uy tín trong ngành công nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm bao bì, nhựa gia dụng và nhựa công nghiệp, nhựa trong ngành  dược và thực phẩm, đáp ứng đa dạng nhu cầu sản xuất của các công ty và thị trường trong và ngoài nước.

Ý thức được trách nhiệm xã hội về môi trường, với tiêu chí “Vì một cuộc sống xanh” Hasco Plastic cam kết đáp ứng được đòi hỏi rất khắt khe về tiêu chuẩn vệ sinh và sản phẩm chất lượng cao. Công ty được cấp chứng chỉ ISO 9001:2015 – Hệ thống quản lý chất lượng, ISO 14001:2015 về hệ thống quản lý môi trường và đang từng bước xây dựng hệ thống SA 8000 để quản lý đồng bộ cả ba vấn đề: Chất lượng sản phấm - Bảo vệ môi trường - Đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

Từ những lợi thế có được, Hasco Plastic hiện đã trở thành đối tác chiến lược và thiết lập được mối quan hệ kinh doanh tốt đẹp với nhiều công ty, tập đoàn lớn trong nhiều lĩnh vực như sản xuất rượu bia, nước giải khát, linh kiện điện tử, vật liệu xây dựng, thực phẩm, dược phẩm…đến từ Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan…

Được sự đánh giá cao của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, Hasco Plastic đã hoàn toàn khẳng định được vị thế trong TOP đầu ngành nhựa Việt Nam cả về quy mô và chất lượng.

Sứ mệnh

Mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư và nâng tầm giá trị sản phẩm của đối tác.

Với vị trí là công ty sản xuất và cung cấp các sản phẩm nhựa hàng đầu, Hasco Plastic luôn nỗ lực gắn kết các doanh nghiệp góp phần vào sự phát triển kinh tế của đất nước.

Tích cực tham gia bảo vệ môi trường và có trách nhiệm với cộng đồng.

Tầm nhìn

Năm 2020, trở thành công ty sản xuất và cung cấp sản phẩm nhựa lớn nhất Việt Nam.

Trước năm 2030, nằm trong TOP 100 doanh nghiệp ngành nhựa lớn nhất Đông Nam Á.

Chiến lược phát triển của công ty:

1. Giữ vững vị thế dẫn đầu về công nghệ trong ngành sản xuất bao bì và nhựa tại Việt Nam.

2. Xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, đáp ứng mọi thay đổi của công nghệ.

3. Phát triển mạng lưới phân phối rộng khắp toàn quốc và vươn tới thị trường xuất khẩu.

4. Khẳng định sản phẩm an toàn, chất lượng tốt nhất.

5. Phát triển bền vững, xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và khẳng định uy tín thương hiệu Hasco Plastic trên thị trường.

6. Chuẩn bị đầy đủ nguồn lực, sẵn sàng cạnh tranh trong khu vực và thế giới.

Tin tức liên quan